Block "block-page-title" not found

Ép kính điện thoại

Màn hình là bộ phận quan trọng trong cấu tạo của một chiếc smartphone. Đây là nơi hiển thị hình ảnh để tương tác trực tiếp với con người. Trong quá trình sử dụng, chẳng may điện thoại của bạn bị rơi rớt làm bể màn hình, loạn cảm ứng không sử dụng được nữa, khi đó cần thay màn hình mới để tiếp tục sử dụng.

Tuy nhiên, nếu chỉ rơi vỡ nhẹ không ảnh hưởng đến màn hình bên trong, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường, chỉ vỡ lớp kính bên ngoài thì chỉ cần ép kính điện thoại để tiết kiệm chi phí thay màn hình mới.

màn hình điện thoại
Màn hình điện thoại

Ép kính màn hình là kỹ thuật tháo lớp kính bên trên bị vỡ để thay thế tấm kính mới mà không làm ảnh hưởng đến màn hình bên trong. Màn hình điện thoại thường được cấu tạo bởi 3 lớp: lớp kính ngoài cùng, bộ phận cảm ứng, màn hình bên trong để hiển thị hình ảnh.

cấu tạo màn hình điện thoại
Cấu tạo màn hình điện thoại

Sự khác nhau giữa ép kính và thay kính màn hình?

Phương pháp ép kính hay thay kính đều là công việc tháo lớp kính bên trên màn hình để thay một tấm kính mới hoàn toàn. 

  • Ép kính: Những dòng smartphone cao cấp thường thiết kế lớp kính gắn liền với màn hình cảm ứng thông qua lớp keo nhiệt.
  • Thay kính: Lớp kính bảo vệ màn hình được tách biệt hoàn toàn, không gắn liền với màn hình cảm ứng.

Khi điện thoại rơi vỡ chúng ta cần kiểm tra xem cảm ứng có bị hư hay không, nếu vẫn sử dụng bình thường thì khả năng chỉ vỡ lớp kính bên trên không ảnh hướng đến màn hình. Khi đó, chỉ cần ép kính màn hình là có thể sử dụng bình thường.

Trung tâm dịch vụ ép kính điện thoại nhanh chóng giá rẻ Lê Gia tại Quy Nhơn!

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ ép kính uy tín với giá thành phải chăng? Và cũng đang thắc mắc ép kính điện thoại giá bao nhiêu? Thời gian thay thế cũng như chế độ bảo hành ra sao? 

Bạn hãy yên tâm khi liên hệ với Lê Gia, chúng tôi cam kết giá tốt tại đây cùng với đó là chế độ bảo hành một đổi một trong thời gian bảo hành mà không phát sinh thêm chi phí nào khác. 

dịch vụ ép kính màn hình điện thoại tại Lê Gia
Dịch vụ ép kính màn hình điện thoại tại Lê Gia

Chúng tôi nhận ép kính, thay kính màn hình các dòng điện thoại như: Apple, samsung, oppo, xiaomi, vivo,… tại Quy Nhơn. Địa chỉ sửa chữa tại: 284 Nguyễn Thái Học, Ngô Mây, TP Quy Nhơn, Bình Định

Linh kiện thay thế tại Lê Gia luôn là hàng chính xác, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đảm bảo thay thế nhanh chóng lấy ngay trong ngày mà không phải chờ đợi quá lâu.

ép kính màn hình điện thoại

Chúng tôi luôn báo giá công khai minh bạch cho Khách hàng trước khi tiến hành sữa chữa. Trước khi sửa chữa, để đảm bảo quyền lợi Khách hàng, kỹ thuật viên sẽ yêu cầu khách ký tên vào linh kiện mới tiến hành thay thế.

Mọi vấn đề bạn đang thắc mắc về dịch vụ ép kính điện thoại, hãy liên hệ ngay cho Lê Gia để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm dịch vụ: sửa chữa điện thoại

 

Trả lời

Zalo