Open this in UX Builder to add and edit content

VI TÍNH LÊ GIA

CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM CỬA HÀNG CHÚNG TÔI !

 

trung tâm vi tính lê gia
Trung tâm mua bán sửa chữa laptop vi tính lê gia
Trải qua 3 năm hình thành từ ngày 10 tháng 8 năm 2016. Cửa hàng Laptop Lê Gia đã có những phát triển không ngừng trong việc sửa chữa Laptop, máy tính của khách hàng. Ngoài dịch vụ sửa chữa, Laptop Lê Gia còn là cửa hàng:
  • Chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng.
  • Vệ sinh máy tính, Laptop lấy liền.
  • Mua bán Laptop xách tay uy tín.

Cửa Hàng Chúng Tôi Cam Kêt Những Dịch Vụ Trên

  • Với đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa. Sẽ giúp tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho trình trạng máy tính, Laptop, Macbook… của bạn thường hay gặp phải. Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng khi đến chọn các dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng Laptop Lê Gia.
  • Thế mạnh tạo dựng nên thương hiệu cho Laptop Lê Gia. Chính sự chuyên môn hóa, tính trách nhiệm cao của từng nhân viên kỹ thuật làm việc tỉ mỉ, cẩn thận để hoàn thiện. Đáp ứng các dịch vụ mà khách hàng đưa ra một cách hoàn chỉnh nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên chia sẽ kiến thức, cũng như học hỏi và nâng cao tay nghề. Để ngày càng chuyên nghiệp hơn trong từng dịch vụ chăm sóc máy tính, laptop của bạn.

Mục Đích Của Chúng Tôi Muốn Hướng Đến

  • Với mục tiêu phấn đấu trở thành ” công ty kinh doanh, mua bán, sửa chữa Laptop hàng đầu, mang đến các dịch vụ chăm sóc máy tính, Laptop chất lượng và uy tín nhất cho tất cả các khách hàng”. Laptop Lê Gia đang và luôn nỗ lực về nhân lực, cở sở vật chất cố gắng xây dựng một thương hiệu uy tín. Tạo dựng niềm tin với khách hàng trong từng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Sự Tin Tưởng Của Khách Hàng 

  • Trong thời gian qua, sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả các khách hàng. Là nguồn động lực to lớn trên bước phát triển của Laptop Lê Gia. Chúng tôi cam kết “sẽ không ngừng ngày một hoàn thiện mang đến những dịch vụ tốt nhất để luôn luôn xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đang gửi gắm chúng tôi”

Cửa hàng Vi Tính Lê Gia

Chi Nhánh: 43B Nguyễn Thái Học, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Gmail: laptoplegiahcm@gmail.com
Webside: vitinhegia.com
Hotline: 0976 161 026