Block "block-page-title" not found

Sửa Laptop

Bạn đang tìm đơn vị sửa Laptop uy tín giá rẻ hãy tham khảo bài viết này nhé. Laptop là thiết bị thiết yếu trong đời sống hàng ngày của con người. Ưu điểm của laptop so với máy tính bàn là có thể cầm tới bất cứ đâu đều có thể làm việc được. Giúp con người xử lý những công việc nhanh chóng và hiệu quả. Vì thế mà tính tiện dụng của thiết bị này rất hữu hiệu. Và không thể thiếu trong đời sống công việc hàng ngày. Hiện nay, các dòng laptop khá đa dạng về mẫu mã và giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số Khách hàng. Khi mua máy mới, khách hàng sẽ được hãng sản xuất bảo hành trong thời gian đầu. Trong thời gian bảo hành nếu máy có vấn đề kỹ thuật thì hãng sẽ bảo hành cho khách hàng. Tuy nhiên, sau thời gian bảo hành, nếu máy gặp sự cố thì khách hàng không còn được bảo hành nữa mà phải đem máy đến trung tâm sửa laptop để kiểm tra.

Khách hàng cần tìm đơn vị sửa Laptop uy tín

sửa laptop quy nhơn
Dịch vụ sửa chữa laptop ở đâu uy tín hiện nay

Khách hàng cần tìm đến trung tâm uy tín để sửa chữa. Tại TP Quy Nhơn, Vi Tính Lê Gia là một trong những đơn vị lâu năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa laptop uy tín mà nhiều người biết đến. Nếu Máy Tính của bạn trong quá trình sử dụng gặp phải sự cố, chỉ cần liên hệ với Lê Gia để được tư vấn hỗ trợ sửa chữa lấy liền nhanh chóng nếu máy không gặp phải những vấn đề nghiêm trọng, còn nếu bị vấn đề nặng thì chúng tôi sẽ thông báo cho Khách hàng biết về tình trạng của máy và lên phướng án xử lý tối ưu nhất.

Những lưu ý khi Khách Hàng sửa laptop ở trung tâm Tp Quy Nhơn ?

Laptop là tài sản có giá trị và chứa nhiều dữ liệu quan trọng của Khách hàng nhưng lỡ không may khi sử dụng máy gặp phải vấn đề nghiêm trọng và không thể tiếp tục sử dụng. Khi đó cần đem tới các trung tâm sửa laptop Quy Nhơn để kiểm tra, nếu máy gặp lỗi nặng thì có thể không khắc phục ngay được mà cần đến thời gian để xử lý, điều này khiến cho những công việc của Khách hàng bị đình trệ và không có máy tính để làm việc, khi rơi vào tình huống như vậy thì Khách hàng vẫn có thể nhờ đến kỹ thuật sao lưu lại dữ liệu và chép các file cần thiết qua thiết bị lưu trữ khác để có thể cắm vô máy khác tiếp tục làm việc trong thời gian chờ đợi.

lưu ý khi sửa chữa laptop

những vấn đề mà Khách hàng cần lưu ý khi sửa chữa laptop như sau:

 • Tìm hiểu trung tâm sửa chữa Laptop ở Quy Nhơn có uy tín hay không. Dịch vụ có chuyên nghiệp và chu đáo hay không.
 • Nếu máy không bị lỗi nặng thì có thể xử lý tại chỗ và sửa chữa lấy liền cần thông báo cho Khách hàng biết để không mất thời gian đi lại.
 • Nếu máy bị lỗi nặng, sau quá trình kiểm tra tình trạng của máy, cần thông báo chi tiết cho Khách hàng về các vấn đề đó cũng như giá cả của từng linh kiện để lên kế hoạch thay thế, nếu phải giữ lại máy để xử lý thì đơn vị sửa chữa cần cho Khách hàng ký xác nhận vào từng linh kiện của máy để đảm bảo không bị thay thế bởi những linh kiện khác.
 • Sau khi sửa chữa xong, Khách hàng cần kiểm tra một lần nữa. Là những linh kiện trong máy có đúng với ban đầu hay không trước khi nhận bàn giao.
 • Và cần lưu ý là những linh kiện thay thế là hàng chính hãng. Và thời gian bảo hành cụ thể để Khách hàng yên tâm.

tháo lắp laptop để kiểm tra lõi

Vi Tính Lê Gia có cung cấp dịch vụ sửa Laptop Quy Nhơn không?

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại Quy Nhơn, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, luôn nỗ lực phục vụ tận tình và chế độ bảo hành bảo trì chu đáo nhất cho Khách hàng.

sửa chữa laptop tận nhà

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ về sửa chữa, nâng cấp Máy Tính với giá cả phải chăng:

 • Nhận sửa chữa các dòng máy trên thị trường. Dịch vụ sửa chữa laptop tận nơi tại nhà của Khách hàng nhanh chóng với giá tốt nhất.
 • Cung cấp, thay thế các linh kiện chính hãng, đa dạng với các dòng laptop.
 • Thực hiện vệ sinh laptop sạch sẽ và bảo dưỡng các linh kiện cho máy.
 • Hỗ trợ cài đặt phần mềm theo yêu cầu của Khách hàng.
 • Cung cấp laptop cũ đã qua sử dụng với cam kết về chất lượng và bảo hành cho Khách hàng.

Tại sao Vi Tính Lê Gia là trung tâm sửa chữa laptop uy tín

 • Vi Tính Lê Gia đã thành lập năm 2016 đến này và muốn phát triển lâu dài hơn. Lấy sự chuyên nghiệp và uy tín để phát triển chất lượng lên hàng đầu. Nên việc luộc đồ hay đổi linh kiện thì không bao giờ có.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm trong nhành và được đào tạo chuyên môn sâu. Kỹ thuật cứng tay nghề mới được đứng ra nhận máy và làm máy cho khách hàng. Vì vậy có thể xử lý được tất cả các lõi thường gặp của Laptop.
 • Chúng tôi có tất cả các dụng cụ sửa chữa và tháo lắp như. Máy đóng chip, máy khò hàng, máy đo dòng, và máy kiểm tra. Nên dễ kiểm tra các lõi do main hoặc hư hỏng linh kiện bên trong một cách nhanh chóng nhất.
 • Là đại lý cấp một của các nhà phân phối linh kiện lớn nên giá cả lúc nào cũng rẻ và chế độ bảo hành rất tốt.

Vi Tính Lê Gia sửa được những lõi gì?

 • Phần mềm: cài đặt tất cả các hệ điều hành của Windows, cài những ứng dụng cơ bản để học hành làm việc như office. Các phần mềm làm việc đồ họa, thiết kế, cài đặt máy in và những phần mềm liên quan đến công việc văn phòng.
 • Phần cứng: Laptop không lên hình, mất nguồn kích, mất nguồn 3v,5v. Không nhận card wifi, không nhận ổ cứng, không nhận dvd. Laptop không sạc pin hoặc gắn sạc mà không có nguồn vào.

Vi tính Lê Gia là một trong những trung tâm sửa chữa Laptop Quy Nhơn chuyên nghiệp. Để đáp ứng được điều này chúng tôi đã đầu tư đầy đủ máy móc và tiện nghi hiện đại nhất để kiểm tra lõi của máy. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đã qua trường lớp đào tạo sửa chữa. Khi laptop của bạn gặp sự cố, quý khách hàng hoàn toàn an tâm và liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ nhanh nhất.

dịch vụ sửa chữa nhanh rẻ chất lượng
Sửa laptop uy tín tại Lê Gia

Quy trình nhận laptop và sửa chữa laptop của Lê Gia

 • Bước 1: Tiếp nhận máy và kiểm tra trình trạng của máy theo mô tả của khách hàng. Để đoán bệnh một cách chính xác nhất.
 • Bước 2: Bắt đầu kỹ thuật viên tháo máy và kiểm tra lỗi và trình trạng máy để báo giá cụ thể và chi tiết nhất.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá của chúng tôi. Thì kỹ thuật bắt đầu tiến hành sửa chữa laptop. Nếu nhẹ kỹ thuật làm và khách hàng đợi lấy liền.
 • Bước 4: Nếu trường hợp laptop của bạn bị nặng hoặc hư hỏng nhiều linh kiện thì bắt buộc phải để máy lại kiểm tra và hẹn thời gian cho khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi sửa laptop xong kỹ thuật viên test lại máy và bắt đầu bàn giao lại cho khách hàng và thu phí dịch vụ sửa chữa.

Cam kết về dịch vụ của Lê Gia

 1. Thái độ chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng sửa laptop chú đáo thân thiện.
 2. Kiểm tra lõi máy tính kỹ càn, đoán đúng bệnh báo đúng giá.
 3. Khách ngồi đợi kỹ thuật sửa lấy liền. Trường hợp bị nặng như lõi main, mất nguồn thì kỹ thuật báo lại cho khách hàng và ghi biên nhận sửa chữa, kèm thời gian nhận máy.
 4. Quá trình nhận máy tính chuyên nghiệp. và cho khách hàng ký tên vào những linh kiện laptop của mình. Để tránh trường hợp thất lạt đồ của khách hàng.
 5. Nếu kỹ thuật sửa chữa không được thì luôn luôn đảm được linh kiện. Và trình trạng của máy vẫn giữ nguyên không mất mát hoặc bị lõi khác.
 6. Kiểm tra ra lõi thì kỹ thuật báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa thì cửa hàng chúng tôi bắt đầu làm và thay thế linh kiện sửa chữa.
 7. Cam kết dữ liệu của khách không bị mất hoặc bị thất thoát dữ liệu ra ngồi.
 8. Hỗ trợ bảo hành chu đáo từ 1 đến 3 tháng tuy theo trình trạng bảo hành.
 9. Nếu khách hàng phát hiện sai soát của nhân viên gây ra. Hoặc thất thoát linh kiện của laptop mình thì báo với cửa hàng để được đền bù xứng đáng.
 10. Trung tâm sửa laptop Quy Nhơn uy tín nhất, sửa lấy liền trong ngày.

Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần

Khi Máy Tính của bạn gặp sự cố và cần Lê Gia đến xử lý hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn về dịch vụ sửa chữa. Lê Gia luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ chu đáo và tốt nhất cho Khách hàng, sự hài lòng của Khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Khi cần dịch vụ sửa chữa laptop uy tín tại Quy Nhơn. Hãy gọi Vi Tính Lê Gia để được phục vụ tận tình!

Trả lời

Zalo