Block "block-page-title" not found

Nâng Cấp Laptop

Laptop sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng “giật lag”,… những nguyên nhân như lỗi phần mềm hoặc phần mềm ngày càng cập nhật đòi hỏi cấu hình phần cứng laptop cao hơn để xử lý nhanh hơn. Khi đó, chúng ta cần phải nâng cấp laptop cho phù hợp để máy chạy mượt hơn, không còn tình trạng “giật lag” gây cản trở cho người dùng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà cần nâng cấp phần cứng cho phù hợp. Vì vậy bạn cần liên hệ đến trung tâm nâng cấp laptop Quy Nhơn để họ tư vẫn và tránh trường hợp mất tiền lãng phí.

có nên nâng cấp laptop không
Khi nào cần nâng cấp laptop?

Vậy laptop cần nâng cấp những bộ phận nào và nâng cấp sao. Để phù hợp với mục đích sử dụng hiện tại của mỗi người!

Laptop của bạn có nâng cấp được không ?

Việc nâng cấp máy tính của bạn để phục vụ công việc hoặc chơi game giải trí đều cần thiết cả. Vì công nghệ phát triển những phần mềm nâng cấp lên 3D 4D. Nên phần mềm yêu cầu cấu hình máy phải cao hơn. 

Việc nâng cấp laptop trước tiên bạn phải xem laptop của mình có hỗ trợ nâng cấp được không. Tuỳ dòng máy, có dòng hỗ trợ nâng ram, cpu. Nhưng có những dòng lại không hỗ trợ. Việc này bạn phải lên google tìm hiểu hoặc bạn có thể liên hệ với trung tâm nào đó để hỏi và hỗ trợ.

Bạn muốn nâng cấp Laptop ở Quy Nhơn với mục đích để làm gì ?

Việc đầu tiên bạn nên xác định rằng mình cần nâng cấp laptop để làm những công việc gì, điều này giúp các bạn tiết kiệm được chi phí và nên nâng những gì cho laptop hoạt động được phần mềm mà mình mong muốn. mõi người có một nhu cầu sử dụng máy khác nhau, nên phần mềm và cấu hình cũng khác nhau, nên phải xác định mình muốn nâng cấp những gì để giúp tối ưu chi phí nhất có thể mà vẫn sử dụng được những phần mềm mình cần.

Đối với người làm văn phòng thì mục đích họ dùng chủ yếu là trình duyệt web. Sài facebook hoặc xem phim nghe nhạc. Thì chỉ cần nâng cấp ram lên cao xíu là sử dụng vô tư rồi. Còn với một số người sử dụng phần mềm đồ hoạ hoặc chơi game nặng thì phải xác định kỹ. Nên nâng cấp những gì và tìm hiểu chiếc laptop của mình có nâng cấp được những bộ phần mình muốn không. Việc này bạn có thể liên hệ với trung tâm nâng cấp laptop Quy Nhơn để họ tư vấn cho bạn kỹ hơn.

Các bộ phận laptop có thể nâng cấp?

Nâng cấp cho laptop là thực hiện thay thế các linh kiện có cấu hình mạnh hơn hay bổ sung thêm linh kiện để máy tính có thể chạy mượt mà hơn.

# Nâng cấp Ram cho laptop Quy Nhơn

Ram là bộ phận lưu trữ quan trọng trong cấu hình của laptop. thông thường một laptop cơ bản sẽ chỉ có 1 thanh Ram với dung lượng vừa đủ, khi ta sử dụng nhiều phần mềm cùng một lúc hoặc phần mềm nặng thì Ram không đủ dung lượng để lưu trữ tạm thời khiến cho máy tính của bạn bị “đơ” khá lâu, vì thế, cần nâng cấp ram laptop thêm 1 thanh hoặc thay thế Ram khác có dung lượng cao hơn.

ram là thiết bị cần thiết để hoạt động nhiều phần mềm
Nâng cấp ram laptop Quy Nhơn

Nếu là dân văn phòng chỉ xài những tác vụ cơ bản thì không cần máy quá mạnh chỉ cần xử lý tốt các tác vụ cơ bản phục vụ công việc văn phòng, nhưng nếu cần xử lý đồ họa hoặc chơi game nặng thì cần Ram có dung lượng cao để xử lý tốt hơn và cần nâng cấp thêm các bộ phận khác nữa vị vậy bạn cần liên hệ đến cửa hàng nâng cấp ram laptop Quy Nhơn gần bạn để tư vấn cho bạn kỹ hơn.

# Nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop ở Quy Nhơn

Ổ cứng là bộ phận quan trọng không thể thiếu để lưu trữ và truy xuất dữ liệu, ổ cứng cũng có nhiều loại, loại HDD và SSD, thông thường 1 máy tính cơ bản sẽ sử dụng ổ HDD, dung lượng lưu trữ lớn nhưng nhược điểm là truy xuất dữ liệu chậm, quá trình khởi động máy lâu hơn, ổ SSD với ưu điểm là truy xuất dữ liệu nhanh, không bị phân mảnh, giúp máy tính hoạt động trơn tru hơn.

nâng cấp ssd laptop quy nhơn
Nâng cấp SSD laptop Quy Nhơn

Vì thế, nếu cần máy hoạt động nhanh hơn. Thì nên nâng cấp ssd cho laptop ở Quy Nhơn là điều hợp lý. Ổ SSD cũng giúp tiết kiệm điện năng hơn.

# Nâng cấp Pin cho laptop

Pin là bộ phận lưu trữ điện năng và cung cấp điện cho laptop để máy có thể hoạt động được. Theo thời gian, với thời gian hoạt động liên tục. Pin laptop của bạn có hiện tượng giảm tuổi thọ. Đến một lúc nào đó bị sẽ bị chai và không còn giữ được điện năng nữa. Khi đó bạn cần cắm sạc liên tục vào máy mới có thể hoạt động được.

thay thế pin mới cho laptop sử dụng lâu hơn
Nâng cấp Pin laptop

Điều này gây bất tiện cho người dùng khi di chuyển nơi khác mà ở đó không có nguồn điện để cắm, vì thế, bạn cần nâng cấp pin cho laptop để không gây bất tiện.

# Nâng cấp CPU cho laptop

CPU là cơ quan đầu não điều khiển toàn bộ hoạt động của máy tính, là bộ phận quan trọng bậc nhất trong hệ thống máy tính bàn cũng như laptop, thông thường, chúng ta chỉ nâng cấp các bộ phận cơ bản như: Ram, ổ cứng, pin,… cho laptop, nhưng việc nâng cấp CPU laptop cũng là điều cần thiết khi cấu hình máy quá thấp không còn phù hợp nữa.

nâng cấp cpu laptop quy nhơn
Nâng cấp CPU laptop Quy Nhơn

Nâng cấp CPU cho laptop giúp tăng hiệu năng cho máy. Nhưng không phải dòng máy nào cũng có thể nâng cấp được. Chỉ có thể nâng cấp từ core i3 lên core i5, từ core i5 lên core i7. Những dòng máy tính quá cũ trước kia thì không thể nâng cấp được.

Việc nâng cấp bộ phận nào cho laptop để cải thiện hiệu năng cần đến bộ phận chuyên môn kiểm tra cấu hình laptop của bạn, và cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để nâng cấp sao cho hợp lí.

Dịch vụ cài win laptop nhanh chóng lấy liền

Quy trình nhận máy và nâng cấp máy của Lê Gia

  1. Kỹ thuật kiểm tra máy và xem máy có thể nâng cấp được những bộ phận nào để tối ưu túi tiền của khách hàng.
  2. Báo giá cho khách hàng những linh kiện được nâng cấp để giúp máy chạy nhanh hơn.
  3. Khách hàng đồng ý thì kỹ thuật hẹn thời gian nâng cấp để tới lấy máy và kiểm tra máy.
  4. Bàn giao máy cho khách và để khách kiểm tra tốc độ chạy của laptop. Nếu khách hàng thấy laptop vẫn chạy chậm thì chúng tôi sẽ tư vấn nâng cấp cao hơn nữa. Hoặc gởi lại tiền và trả lại trình trạng cũ cho khách hàng.

Vi Tính Lê Gia chuyên nâng cấp laptop tại Quy Nhơn!

Nhu cầu sử dụng laptop để phục vụ cho công việc, học tập của mỗi người ngày càng cao, đòi hỏi máy tính với cấu hình tốt để đáp ứng điều này, vì thế, đối với những dòng máy tính cũ với cấu hình thấp sẽ không đáp ứng được nhu cầu của người dùng, nếu như mua máy tính mới sẽ tốn kém tiền bạc, vì vậy bạn cần liên hệ đến đơn vị nâng cấp laptop Quy Nhơn để gắn thêm vài bộ phận với dung lượng và tốc độ xử lý cao hơn thì có thể đáp ứng được điều đó.

nâng cấp ram cho laptop quy nhơn
Dịch vụ nâng cấp máy tính, laptop lấy liền tại Lê Gia

Chỉ cần bạn liên hệ với Vi Tính Lê Gia, chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật kiểm tra. Và tư vấn chính xác máy tính của bạn cần nâng cấp những bộ phận gì để có thể đáp ứng nhu cầu tối thiểu của bạn cho dù máy của bạn với cấu hình khá thấp.

Linh kiện do Lê Gia cung cấp là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất. Khi có nhu cầu nâng cấp laptop. Máy tính tại Quy Nhơn hãy liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn kiểm tra máy và nâng cấp với giá thành tốt nhất.

 

Trả lời

Zalo