Block "block-page-title" not found

sửa chữa Máy Tính lấy ngay

Bạn đang tìm một đơn vị và cửa hàng sửa chữa Máy Tính gần đây, trong khu vực mà bạn đang sinh sống và hoạt động. Để hỗ trợ và khắc phục những lõi máy tính mà bạn đang gặp phải, nhung chưa biết đơn vị nào là uy tín chuyên nghiệp. Hãy đến ngay với Lê Gia với các dịch vụ sửa chữa tại Tp Quy Nhơn lấy liền.

Dịch vụ sửa chữa Máy Tính uy tín giá rẻ lấy ngay

Với thời đại 4.0 hiện nay Máy Tính phát triển nhanh chóng, và ra mắt rất nhiều mẫu đời mới. Trong đó những Trung tâm sửa chữa Máy tính cũng khai trương rất nhiều. Vì vậy các bạn đang phân vân nên chọn đơn vị nào để sửa uy tín. Dịch vụ sửa vi tính, máy tính, laptop , desktop pc tại Laptop Lê Gia được nhiều các doanh nghiệp và các cá nhân trên địa bàn Tp Quy Nhơn đang và được sử dụng rất nhiều.

dịch vụ sửa chữa máy tính
dịch vụ sửa chữa uy tín

Lê Gia là một trong những đơn vị sửa chữa Máy Tính uy tín và chuyên nghiệp. Sự ra đời của chúng tôi nhằm vào một đích giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí. Với đội ngũ nhân viên làm việc hết mình vì đam mê. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, nên các bạn hãy yên tâm mà sử dụng dịch vụ của Lê Gia.

Để mang quyền lợi cho khách, Lê Gia đã truyển khai những dịch vụ từ xa như. Giao nhận máy tính bằng chằn xe, giao hàng tiết kiệm, nhận được máy mới thanh toán tiền. Nên quý anh chị cô bác đang ở xa thì hãy liên hệ với cửa hàng để lấy thông tin và được hướng dẫn cách giao hàng khi sửa chữa hoặc mua bán một cách an toàn nhất.

Trung tâm sửa chữa Máy Tính 

Những dịch vụ sửa chữa Máy Tính, Pc, desktop tại Lê Gia

Dịch vụ sửa chữa Máy Tính lấy liền của Lê Gia

  1. Sửa chữa máy tính chạy lâu hay bị treo máy hoặc đơ chuột
  2. Máy tính bật đèn sáng nhưng không lên màn hình
  3. Sửa máy tính chạy nóng, quạt tại nhiệt không hoạt động
  4. Sửa máy tính chạy chậm do rirus, hoặc ổ cứng chạy 100%
  5. Vệ sinh tha keo tải nhiệt máy tính
  6. Nâng cấp để máy hoạt động mạnh hơn, nâng ram, ổ cứng ssd, card màn hình

Sửa chữa mainboard Máy Tính

Lỗi như trên là những lỗi do phần mềm gây ra, có thể nhẹ khắc phục lấy liền. Nhưng nếu máy tính bị nặng hơn và lõi phần cứng trên mainboard thì bạn hãy đến với Lê Gia để kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa trực tiếp trên main. Những lỗi mà không sửa chữa được thì bắt buộc phải thay thế mainboard.

Mỗi đời main sẽ chạy một dòng CPU khác nhau vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thay thế một mainboard nào đó, để nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí của mình.

sửa chữa mainboard máy tính
sửa chữa mainboard

Sửa chữa màn hình

Màn hình là một trong những bộ phận quan trọng và cũng tiếp xúc với môi trường nhiều nhất. Nên khó có thể tránh khỏi việc hư hỏng do màn hình gây ra. Những lõi thường gặp trên màn hình Máy Tính là. Sọc màn hình, trắng xóa, không có đèn màn hình, bị vỡ hoặc nứt. Những lỗi trên bạn cần phải đến trung tâm sửa chữa Máy Tính để kiểm tra và được tư vấn tốt hơn

Lỗi card màn hình, card vga đồ họa trên máy tính

Card màn hình Máy Tính được hoặt động với vai trò xử lý các dữ liệu nặng như: Dựng phim, vẽ đồ họa với những hình ảnh sắc nét. Hỗ trợ chơi được tất cả các game nặng, nên việc card vga bị lỗi sẽ làm máy chạy chậm lại và không hoạt động được những phần mềm nặng được.

Sửa chữa cổng usb Máy Tính

Cổng usb để kết nối các thiết bị ngoại vi như: chuột, thẻ nhơ, camera, tai nghe…. Sử dụng một thời gian thì cổng usb sẽ bị gãy hoặc không nhận tín hiệu từ các thiết bị bên ngoài. Việc thay thế và sửa chữa công usb là điều cần thiết để bạn sử dụng.

Vệ sinh Máy Tính, tha keo tai nhiệt cho Cpu

Muốn cho Máy Tính của bạn luôn hoạt động trong trạng thái mát và chạy mược. Việc đầu tiên bạn phải đảm bảo máy tính không bị bụi bẩn qua nhiều, hoặc bạn thường xuyên đi vệ sinh máy tính và tha keo tải nhiệt để giúp Cpu của bạn hoạt động tốt hơn và không bị nóng. Lê Gia là đơn vị chuyên vệ sinh Máy Tính lấy liền tại Tp Quy Nhơn, hãy liên hệ với tôi khi bạn cần vệ sinh máy.

Nâng cấp Máy Tính để hoạt động mạnh hơn

nâng cấp ổ cứng ssd máy tính
Nâng cấp ổ cứng ssd máy tính

Việc nâng cấp máy tính cũng rất đơn gian, nhưng yêu cầu bạn phải hiểu biết về thông tin và cấu hình máy. Để giúp bạn nâng cấp hiệu quả hơn và giảm được rất nhiều chi phí. Vi trong máy tính có Cpu, Ram, ổ cứng Ssd, Card màn hình, bạn phải biết được thông số và cấu hình của các thiết bị đó thì bạn nâng cấp tối ưu hơn và giúp máy tính chạy nhanh hơn.

Vi Tính Lê Gia là nơi sửa chữa Máy Tính uy tín chuyên nghiệp giá rẻ tại Quy Nhơn

Lê Gia tự tin là đợn vị chuyên sửa chữa Máy Tính uy tín gần đây, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa. Có thể chuẩn đoán lỗi 70% đến 80% tất cả các máy tính hiện nay.

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào để sửa Máy Tính, nếu bạn ở Tp Quy Nhơn hoặc các huyện lân cận thì hãy đến ngay Lê Gia để được hỗ trợ và sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa Máy Tính Quy Nhơn cam kết. Sửa đúng bệnh báo đúng giá, không báo giá ảo để làm khách hàng hoang màng. Những linh kiện thay thế đều được bảo hành từ 6 đến 12 tháng, vì vậy bạn không còn lo lắng về việc sử dụng linh kiện kém chất lượng của chúng tôi.

Trả lời

Zalo