Block "block-page-title" not found

Sửa chữa laptop tại nhà tận nơi uy tín

Sửa chữa laptop tại nhà là một trong những dịch vụ tiện ích nhất và được nhiều người sử dụng nhất trong thời đại 4.0. Mô hình về dịch vụ tân nơi tại nhà này đã được nhiều hộ gia đình sử dụng vì đang bận biệu công việc hoặc những doanh nghiệp có số lượng máy nhiều cần sửa chữa để nhân viên còn tiếp tục công việc. Vi Tính Lê Gia không ngừng phát triển và đã triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà ở Tp Quy Nhơn, Uy tín chuyên nghiệp đứng đầu hiện nay.

Vi Tính Lê Gia – Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà uy tín

Lê Gia Tự hào mình là một trong những đơn vị có nhiều kỹ thuật viên dày kinh nghiệm và làm trong lĩnh vực sửa laptop nhiều năm. Đến với dịch vụ sửa laptop tại nhà của Vi Tính Lê Gia, bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng chúng tôi. Giá cả luôn luôn rẻ và dịch vụ nhiệt tìn chu đáo.

Chúng tôi đã thành lập từ năm 2016 đến nay đã trải qua rất nhiều trường hợp và đã rút ra nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Và trở thành địa điểm đáng tin cậy nhất của nhiều khách hàng. Kỹ thuật viên của chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu, để từng bước phát triển bản thân và dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà. Mang đến sự trải nghiệm tuyết vời đối với khách hàng chọn dịch vụ của tôi.

Khách hàng đang có nhu cầu sửa laptop tận nơi tại Tp Quy Nhơn hoặc có nhiều thắc mắc cần tư vấn thì hãy nhấc máy lên và gọi trực tiếp sdt 0938 624 628 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

sửa chữa laptop tại nhà quy nhơn
sửa chữa laptop tại nhà quy nhơn

Những dịch vụ sửa laptop tại nhà của Vi Tính Lê Gia

  • Khắc phục những lỗi cơ bản về ứng dụng văn phòng như. Windowws, Office, lỗi fonts chữ.
  • Cài tất cả các hệ điều hành như Windows xp, 7, 8, 8.1, 10, 11. và các ứng dụng đồ họa.
  • Khắc phục mất mạng, lỗi kết nối internet, lỗi driver wifi.
  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng vì xóa nhầm, format.
  • Thay thế những linh kiện hư hỏng của laptop. Nâng cấp ram, và ssd laptop.
  • Vệ sinh máy tính laptop xách tay, tha keo tải nhiệt làm mát máy.
  • Sửa lỗi máy bị treo đơ, khởi động chậm, hoặc đang chạy hay bị tắt ngan.
  • cài đặt những phần mềm bảo vệ laptop, phần mềm diệt virus.
  • Chuyên Sửa chữa phần cứng của laptop thay thế linh kiện chính hãng.

XEM THÊM

dịch vụ sửa chữa laptop uy tín

Quy Trình nhận máy và sửa chữa Laptop tận nơi của Lê Gia

Vi Tính Lê Gia đã thực hiện dịch vụ sửa chữa laptop tận nơi nhiều năm, và rút ra được quy trình đơn giản nhất và đầy đủ tính hợp lệ giúp khách hàng dễ hiểu nhất.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, chúng tôi lấy thông tin và địa chỉ cụ thể. tìm hiểu trình trạng máy của khách hàng đang gặp phải để chủng bị những vật dụng sửa chữa cần thiệt nhất.

Bước 2: Kỹ thuật chủng bị những dụng cụ sửa laptop tận nơi cho khách.

Kỹ thuật viên chuẩn đoán lỗi và chủng bị những dụng cụ hữu ích nhất. và cầm theo tư trang, hóa đơn, biên nhận của Vi Tính Lê Gia và di chuyển đến địa điểm mà khách hàng đã nói như trên.

Bước 3: Kiểm tra và chuẩn đoán bệnh báo giá chính xác nhất cho khách hàng.

Kỹ thuật tiến hàng mở máy và kiểm tra máy sợ bộ. Để chuẩn đoán máy của khách đang gặp phải vấn đề nào. Và báo giá cho khách hàng, Khách đồng ý kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo máy và sửa lỗi cho khách. Trường hợp laptop của bạn bị quá nặng hoặc lỗi phần cứng thì kỹ thuật viết lại biên nhận và đem máy về trung tâm để có đầy đủ dụng cụ kiểm tra chuẩn hơn.

Bước 4: Bàn giao máy tính lại cho khách hàng.

Kỹ thuật sửa chữa xong thì bàn giao lại cho khách. Kháng hàng có nhiệm vụ kiểm tra lại tất cả lỗi của máy xem có phát sinh lỗi gì thêm không. Nếu không có gì thì khách hàng ký vào giấy nhiệm thu và gởi lại cho kỹ thuật.

Bước 5: Khách hàng thanh toán và những cam kết về dịch vụ chúng tôi.

Khách hàng thanh toán đúng số tiền mà kỹ thuật báo giá trước đó. Vi Tính Lê Gia cam kết chất lượng về dịch vụ tốt nhất. Giá cả luôn luôn phải chăn chế độ hậu mãi. tất cả các linh kiện thay thế cho khách hàng đều là hàng chính hãng, bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

sửa laptop tại nhà
sửa chữa laptop tại nhà

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà ở Quy Nhơn của Lê Gia

Đảm bảo laptop luôn sạch sẽ, hạn chế bụi bẩm bám nhiều vào máy. Đặt biệt tránh những chất lõng như nước khoán, nước ngọt đổ vào máy laptop.

Bạn thường xuyên vệ sinh bên ngoài laptop, như lâu bụi trên bàn phím, màn hình. Trong lúc vệ sinh bạn sử dụng dung dịch vệ sinh và vải mềm để giúp máy khỏi bị trầy sước khi va chạm mạnh.

Trong lúc sử dụng laptop bạn thấy máy chạy khá nóng thì nên dừng lại và kiểm tra. Vì máy không thoát được nhiệt sẽ dễ ảnh hưởng và hư hỏng những linh kiện bên trong. Không để laptop trên nệm hoặc chăn gói sử dụng. Vì lúc này máy sẽ không hút gió và thổi gió làm mát được.

 

 

 

Trả lời

Zalo