Block "block-page-title" not found

Dịch vụ sửa chữa Laptop uy tín

Vi Tính Lê Gia với dịch vụ sửa chữa laptop uy tín. Chúng tôi nhận thay thế sửa chữa tất cả các linh kiện máy tính laptop của các dòng, giá cả siêu rẻ cạnh tranh nhất ở Tp Quy Nhơn. Bảo hành chu đáo 1 đổi 1 chế độ hậu mãi lâu dài.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ 4.0, thì mạng Internet cung cấp cho người dùng một số thông tin tìm kiếm khổng lồ. Để giúp người dùng tìm một dịch vụ gì đó mà mình đang mong muốn. Vì thế máy tính laptop hiện nay đang là một trong những sản phẩm cần thiết cho người dùng. Nên dịch vụ sửa laptop đã ra đời nhầm phục vụ khắc phục sự cố laptop bị lõi cho khách hàng.

Tại sao Vi Tính Lê Gia là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop uy tín

sửa chữa laptop
sửa chữa laptop
 1. Chúng tôi đã thành lập dịch vụ sửa chữa từ năm 2016 và mong muốn phát triển hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nên việc lừa gạc hoặc trao đổi linh kiện của khách sẽ không bao giờ có.
 2. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Được đào tạo đúng chuyên môn, nên mới được đúng ra giải quyết máy cho khách hàng.
 3. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của nhà cung cấp linh kiện. Gần như tất cả các linh kiện máy tính laptop chúng tôi đều có hàng hết. giá luôn luôn rẻ và được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.
 4. Về chuyên môn sửa chữa chúng tôi đã có đầy đủ các thiệt bị kiểm tra lõi và sửa chữa laptop chuyên sâu. để giải quyết laptop khách hàng nhanh nhất.

XEM THÊM

Sửa chữa laptop tại nhà tận nơi uy tín

Vi Tính Lê Gia sửa được những lõi gì về Laptop?

 • Lỗi phần mềm: Cài đặt tất cả các phần mềm cơ bản như Office 2003 đến 2019 và office 365 mới nhất hiện nay. Những phần mềm văn phòng, máy in, không kết nối đươc mạng, lõi driver, không gõ được tiếng việt.
 • lỗi phần cứng: Lỗi Laptop không lên hình, mất nguồn vào 19v, mất nguồn 3v 5v. máy không sạc được pin, không nhận chuột, bàn phím laptop không bấm được hoặc loạn phím, không nhận card mạng, màn hình mất cao áp..v..v.

Sửa chữa laptop uy tín là câu hỏi được nhiều sự tìm kiếm nhất hiện nay. và cũng là sự băn khoăn của nhiều người sử dụng laptop. Nhiều khách hàng tìm đơn vị uy tín chuyên nghiệp mà không tìm được đơn vị uy tín và tốt nhất ở đâu. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop Quy Nhơn thì hãy liên hệ với Vi Tính Lê Gia

dịch vụ sửa chữa laptop
dịch vụ sửa chữa laptop

Vi Tính Lê Gia là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop Quy Nhơn uy tín

Vi Tính Lê Gia là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop uy tín lấy ngay tại tp Quy Nhơn. Để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa laptop nhanh nhất, Vi Tính Lê Gia đã trang bị đầy đủ thiết bị kiểm tra và sửa chữa lỗi Mainboard laptop. Nhằm giải quyết một cách chính xác và nhanh nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.

Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm đã được đào tạo chuyên sâu. Khi laptop của khách hàng gặp sự cố thì yên tâm và đến với chúng tôi. Để nhận được sự trợ giúp nhiệt tình và chi phí thấp nhất có thể.

Cam kết với khách hàng

 • Kiểm tra lỗi, đánh đúng bệnh báo đúng giá. Không tráo đổi linh kiện của khách hàng (đây là điều cấm kỵ )
 • Thời gian sửa chữa laptop tối đa là 3 đến 7 ngày. Nếu có trường hợp khác sãy ra thì Vi Tính Lê Gia sẽ gọi điện và thông báo lại cho khách hàng.
 • Đảm bảo Laptop của khách hàng còn nguyên vẹn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Không thay đổi hoặc tráo linh kiện nào khi khách hàng chưa đồng ý sửa.
 • Cam kết về dữ liệu của khách. Không đụng vào những thư mục dữ liệu hoặc làm mất dữ liệu của khách, nếu khách có nhu cầu bảo mật dữ liệu thì kỹ thuật sẽ tháo rời ổ cứng chưa dữ liệu để chi khách hàng giữ.

Quy trình sửa chữa Laptop

 • Nhận máy và kiểm tra nếu lõi phần mềm kỹ thuật sẽ báo giá và làm trực tiếp, khách hàng có thể đợi lấy liền.
 • Nếu lõi phần cứng cần kiểm tra thì sẽ tháo rời linh kiện cho khách hàng ký tên vào máy. Để tránh trường hợp tráo đổi linh kiện và mất linh kiện của khách.
 • Vi Tính Lê Gia sẽ viết biên nhận và thơi gian bàn giao máy cho khách.
 • Kỹ thuật bắt đầu kiểm tra toàn bộ máy xem trình trạng lõi và khách phục sớm nhất cho khách hàng.
 • Nếu khách hàng đồng ý với mức giá sửa chữa laptop thì kỹ thuật sẽ tiền hành làm và test  lại máy.
 • Máy sau khi đã sửa chữa và test xong, thì báo ngay cho khách hàng để khách hàng ra nhận lại máy và còn giải quyết những con việc dỡ dang trong lúc đang làm mà máy bị lõi.

 

Trả lời

Zalo