Block "block-page-title" not found

Thay Màn Hình Laptop

Màn hình máy tính là bộ phận giao tiếp thường xuyên với người dùng. Đây là bộ phận hoạt động xuyên suốt từ lúc mở máy đến khi tắt máy. Vì tần suất hoạt động liên tục nên tuổi thọ của màn hình laptop cũng giảm dần theo thời gian. Màn hình chịu nhiều tác động từ bên ngoài nên rất dễ bị va chạm hoặc rơi vỡ. Dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng. Khi gặp sự cố nếu nhẹ thì có thể sửa chữa màn hình được. Còn nếu bị nặng không sửa được thì phải tìm đơn vị thay màn hình laptop Quy Nhơn để thay thế mới.

thay màn hình laptop
Trung tâm thay màn hình laptop ở Quy Nhơn lấy liền

Dấu hiệu màn hình laptop bị lỗi, và đơn vị thay màn hình laptop Quy Nhơn!

Trong quá trình sử dụng laptop lâu dài, chúng ta có thể sẽ gặp những vấn đề về màn hình sẽ khiến người dùng khó chịu. Có những lỗi nhẹ thì vẫn có thể sử dụng tạm thời được, còn những lỗi nặng như bị mất màu thì không thể nhìn thấy hình ảnh hiển thị nữa.

Một số lỗi màn hình phổ biến như:

  • Màn hình bị sọc, đứt nét (sọc đứng, sọc ngang): một lỗi phổ biến hay gặp. Trường hợp này do dây cáp màn hình có vấn đề. Có thể do gập lên gập xuống không đúng cách làm cho dây cáp bị hở. Cần thay bẹ cáp mới là được.
  • Màn hình bị mờ, khá tối: có thể do đứt cáp màn hình hoặc đèn cao áp cấp nguồn từ mainboard. Kiểm tra lại dây cáp nếu bị đứt thì cần thay thế dây mới.
  • Màn hình bị ố, đớm mờ: màn hình hiển thị một khoảng lớn đớm màu trắng hoặc màu xám. Lỗi do tấm chắn màn hình bị lỗi màu dẫn đến hiển thị sai màu mắc, lỗi này cần thay thế tấm chắn mới.
  • Màn hình bị mất màu: màn hình hiển thị một màu duy nhất, thường màu xanh hoặc trắng. Lỗi này do socket phần cứng của máy, cần đến bộ phận chuyên môn để kiểm tra kỹ hơn.
  • Điểm chết trên màn hình: xuất hiện nhiều điểm đen trên màn hình. Lỗi này thường do lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất, khi gặp lỗi này thì thường sẽ thay màn hình mới chứ không sửa được.
  • Màn hình bị giật lag: thường do card VGA của màn hình không đúng tần số quét hoặc cũng có thể lỏng cáp màn hình.
màn hình laptop bị lỗi
màn hình Laptop bị lõi sọc

Nguyên nhân màn hình laptop bị lõi

Nguyên nhân của màn hình laptop hay bị lõi do các tác động bên ngoài như: không sử dụng bao chống sốc cho laptop, hay để laptop bị rơi rớt, hay để nhiều đồ đạt vào cặp và đè vào màn hình laptop. 

Hoặc có thể do nguyên nhân từ nhà sản xuất như: nhiều dòng máy lõi đặt trưng là hư màn hình, tại vì nhiều lúc nhà sản xuất đã tiết kiệm chi phí để ra sản phẩm có giá trị thấp để dễ cạnh tranh thị trường.

Quá trình sử dụng laptop, tình trạng lỗi màn hình là vấn đề không hiếm gặp. Vì thế khi gặp một trong những dấu hiệu trên bạn nên đem máy của bạn đến trung tâm chuyên thay màn hình laptop ở Quy Nhơn để kiểm tra chứ không tự ý làm vì nếu bạn không có chuyên môn và dụng cụ sẽ rất khó để tự sửa chữa thay thế.

Nếu máy tính của bạn còn trong thời gian bảo hành. Thì đem tới nơi bán máy để họ nhận bảo hành cho bạn. Còn đã hết thời gian gian bảo hành thì đem đến dịch vụ sửa chữa màn hình máy tính chuyên nghiệp.

Dịch vụ thay bàn phím laptop

Những lõi màn hình có thể sửa được

Màn hình bị nhoè, hoặc có ánh sáng mà ko thấy hình ảnh. Trường hợp này do cáp tín hiệu gây ra, có thể bị lõng cáp hoặc đứt một trong nhiều sợi tín hiệu và có thể bị lõng cáp. Nếu bị lõng cáp có thể tháo ra vệ sinh gắn lại. Nếu bị hư cáp hoặc đứt cáp thì thay thế cáp tín hiệu khác.

Màn hình bị đốm, móc, có nhiều điểm trắng sáng trên màn hình. Dấu hiệu này là do màn hình bị ẩm, miến lót màn hình bị ố trắng. Trường hợp này bạn có thể tìm đến trung tâm chuyên sửa chữa màn hình để thay lót lại.

Màn hình vẫn có tín hiệu hình ảnh, nhưng bị tối mờ nhìn kỹ mới thấy. Do bóng đèn cao áp của màn bị cháy, hoặc cáp tín hiệu cao áp dưới main laptop bị lõi. Trường hợp này vẫn sửa chữa được.

Màn hình laptop bị sọc chéo mờ mờ như dạng mưa bay. Trường hợp này do miến lót màn hình bị ấm nên gây ra, lõi này vẫn sửa chữa được. Nhưng phải đến những trung tâm chuyên sửa chữa lcd mới làm được.

Địa chỉ sửa chữa và thay màn hình laptop uy tín lấy liền tại Quy Nhơn!

Máy tính của bạn đang gặp vấn đề về màn hình không thể sử dụng được và đang tìm kiếm đơn vị chuyên thay màn hình laptop Quy Nhơn uy tín! Thì Vi Tính Lê Gia là địa chỉ uy tín về dịch vụ sửa chữa máy tính tại trung tâm TP Quy Nhơn có thể giúp bạn khắc phục những vấn đề về màn hình nhanh nhất.

thay màn hình laptop uy tín tại Quy Nhơn
Đơn vị thay thế màn hình lấy liền giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Lê Gia am hiểu sâu sắc về các lỗi của máy tính hay gặp phải, vấn đề lỗi màn hình có nhiều nguyên nhân khác nhau, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và tư vấn và báo giá thay màn hình laptop ở Quy Nhơn tốt nhất cho Khách hàng.

Tại Lê Gia, chúng tôi có sẵn các loại màn hình khác nhau, sẵn sàng thay thế cho Qúy khách, một số loại như: Màn hình LCD, Màn hình TN, Màn hình IPS, Màn hình OLED/AMOLED, màn hình CCFL, Màn hình Reti,…

thay màn hình laptop
thay màn hình máy tính Quy Nhơn

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI !

Với quy trình tiếp nhận sửa chữa chuyên nghiệp. Vi Tính Lê Gia là một trong những đơn vị sửa chữa máy tính uy tín tại TP Quy Nhơn. Cam kết mang đến cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi làm việc với Lê Gia.

Chúng tôi đảm bảo giá thay màn hình laptop phải chăng tại Tp Quy Nhơn, và đảm bảo hàng chính hãng bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất 1 đổi 1 nếu lỗi từ đơn vị sản xuất.

Quy Trình tiếp nhận và thay thế màn hình laptop tại Quy Nhơn của Lê Gia

Quy trình tiếp nhận máy, kiểm tra và báo giá trực tiếp cho Khách hàng. Nếu Khách đồng ý mới tiến hành sửa chữa. Thay thế và thông báo thời gian sửa chữa để Khách hàng biết và ngồi đợi để lấy máy.

Màn hình được thay phải đúng với cấu tạo phần cứng của từng loại máy bạn đang sử dụng và có dán tem bảo hành đầy đủ và tư vấn chi tiết cho Khách hàng về chế độ bảo hành. Tùy theo loại màn hình mà thời gian bảo hành khác nhau, thông thường từ 6-12 tháng.

Với quy trình sửa chữa và thay thế màn hình laptop tại Quy Nhơn chuyên nghiệp và giá cả phải chăng. Dịch vụ bảo hành, hậu mãi chu đáo. Tin rặng Vi Tính Lê Gia là địa chỉ đáng tin cậy để Khách hàng yên tâm lựa chọn.

Trả lời

Zalo