Block "block-page-title" not found

Thay Vỏ Laptop

Vỏ laptop là bộ phận được thiết kế bằng chất liệu rất cứng cáp, chắc chắn, là “lớp áo” bên ngoài để bảo vệ bên trong laptop, tuy là bộ phận không ảnh hưởng đến cấu hình của máy nhưng nó mang giá trị thẩm mỹ nhiều hơn. Thường vỏ laptop rất ít khi bị hư hỏng, sử dụng lâu dài có thể bị trầy xước bên ngoài hoặc nếu nặng hơn là do rơi vỡ, va chạm làm vỏ lớp vỏ bị móp méo, rạn nứt, khi đó cần thay vỏ laptop Quy Nhơn để không làm ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong.

laptop bị rớt bể góc
Vỏ laptop bị hư hỏng khi bị va chạm mạnh, rơi vỡ

Vỏ laptop thường được làm bằng nhựa hoặc những dòng máy cao cấp sử dụng nhôm. Cacbon với ưu điểm chịu lực va chạm để bảo vệ tốt hơn, sang trọng hơn vỏ bằng nhựa. Nhưng dù làm bằng chất liệu gì nếu va chạm mạnh cũng dẫn đến hư hỏng và cần thay thế.

Khi nào cần thay vỏ laptop?

Cấu tạo của bộ vỏ máy tính gồm nhiều mặt khác nhau như: vỏ mặt logo, vỏ viền màn hình. Vỏ thân máy bao quanh phím, vỏ thân máy dưới đáy. Nếu hư hỏng mặt nào thì có thể thay mặt đó không nhất thiết thay toàn bộ.

Nếu trong quá trình sử dụng vô tình laptop bị rơi hoặc va chạm mạnh làm cho vỏ của máy bị nứt sẽ làm cho bụi bẩn dễ bám vào mainboard của máy dễ gây chạm mạch và hư hỏng linh kiện, vì thế cần thay vỏ laptop Quy Nhơn mới cho máy càng sớm càng tốt.

vỏ laptop bị bể, nứt

Vỏ laptop sử dụng lâu ngày bị oxi hóa, bị bong tróc lớp sơn bên ngoài nếu có điều kiện bạn cũng nên thay thế lớp vỏ mới để tăng tính thẩm mỹ cho máy, vỏ laptop khi va chạm mạnh sẽ bị móp méo có thể chèn ép các linh kiện bên trong nếu không xử lý kịp thời có thể gây hại đến máy.

Ngoài ra, bản lề quá cứng khiến cho việc mở máy khó khăn có thể làm bể lớp vỏ ngay bản lề, trường hợp này nếu chỉ bị nhẹ có thể hàn vỏ lại và sử dụng, trường hợp này thường xảy ra với máy tính vỏ nhựa, mở máy không đúng cách, dồn lực về một bên cũng khiến cho những vo làm bằng nhựa dễ bị hư hỏng.

laptop bị gãy bản lề

Vì thế, khi vỏ laptop của bạn đang gặp phải những tình trạng trên cần mang laptop đến các trung tâm dịch vụ sửa chữa để được tư vấn kịp thời và khắc phục nhanh chóng để không làm hư hại đến những linh kiện khác.

Lê Gia chuyên mua bán laptop cũ tại Quy Nhơn

Quy trình thay vỏ laptop tại Lê Gia

  1. Nhận máy và kiểm tra trình trạng của vỏ máy.
  2. Kiểm tra mức độ hư hỏng của vỏ laptop và nên thay những gì để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  3. Tra và laptop của máy có hàng không và báo giá vỏ mới. Nếu không có vỏ thì tu sửa và tư vấn cho khách hàng.
  4. Tiến hành thay thế vỏ mới hoặc tu sửa lại vỏ cũ cho khách
  5. Quy trình tháo lắp vỏ laptop chuyên nghiệp nhanh chóng giúp khách tiết kiệm thời gian.
  6. Nói không với luộc đồ khách hàng. Tất cả linh kiện được ký tên và giữ nguyên.
  7. Nếu có vỏ thay thế liền thì khách hàng có thể ngồi xem thay trực tiếp. Và giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ thay vỏ laptop quy nhơn của lê gia

Dịch vụ thay vỏ laptop lấy liền tại Quy Nhơn!

Máy tính của bạn đang gặp sự cố về vỏ laptop, bạn đang boăn khoăn không biết làm thế nào và đến đâu uy tín để được tư vấn và thay thế mới bảo đảm, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi Vi Tính Lê Gia.

mặt đáy của laptop

Lê Gia được biết đến là địa chỉ mua bán laptop uy tín giá rẻ và chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện máy tính laptop các loại, hiện cửa hàng đang có sẵn rất nhiều loại vỏ laptop của nhiều dòng máy khác nhau như: vỏ máy Hp, Lenovo, Asus, Acer, Dell, Macbook, Samsung, Toshiba,… sẵn sàng thay thế cho Khách hàng khi có nhu cầu.

Dịch vụ thay vỏ laptop lấy liền tại Quy Nhơn với giá cả phải chăng. Cung cấp đa dạng vỏ laptop từ máy dòng thấp đến dòng cao. Chúng tôi đều có loại vỏ tương thích với dòng máy của bạn.

nguyên bộ vỏ laptop hp
thay vỏ laptop tại tp quy nhơn

Ngoài thay thế vỏ laptop mới, Lê Gia còn nhận sửa chữa gia cố lại, sơn lại vỏ hư hỏng nhẹ, có thể phục hồi được để giúp Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo vỏ sử dụng bình thường.

nguyên bộ mới để thay vỏ cho khách
Thay vỏ các dòng laptop tại Lê Gia

Việc thay vỏ laptop Quy Nhơn sẽ không làm ảnh hưởng đến những linh kiện khác trong laptop. Và đảm bảo còn nguyên vẹn không bị đánh tráo những linh kiện khác. Quá trình thay thế được thực hiện với sự chứng kiến của Khách hàng. Sau khi thay vỏ laptop chúng tôi sẽ dán tem bảo hành đầy đủ và có dịch vụ khuyến mãi cho Khách hàng quay lại lần sau.

 

 

Trả lời

Zalo