Block "block-page-title" not found

Thu mua laptop cũ giá cao tại Tp Quy Nhơn Bình Định

Những chiếc laptop của bạn đã sài rất lâu và cũ, hoặc các bạn muốn lên đời đổi máy cấu hình cao hơn. Mẫu mã đẹp hơn cho thuận tiện việc đi làm của bạn. Tuy nhiên có rất nhiều cửa hàng thu mua Laptop cũ ở Quy Nhơn khuyến bạn không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín và giá cả tốt để bán chiếc laptop của mình.

Quy định thu mua laptop cũ của chúng tôi tại Tp Quy Nhơn

 • Thuận mua vừa bán – đôi bên cũng có lợi.
 • Giá cả của chúng tôi luôn cao hơn các cửa hàng khác.
 • Đội ngủ nhân viên nhiệt tình vui vẽ, tư vấn giá cả về những đời máy laptop.
 • giá cả luôn đúng, không kì kèo và ép giá khách hàng.

Cửa hàng chúng tôi chuyên thu mua laptop cũ tại Tp Quy Nhơn. Thanh lý laptop công ty, cửa hàng, trường học. Dịch vụ thu mua của chúng tôi có mức giá hơp lý, sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Nhận trao đổi laptop đời cũ đổi laptop đời mới, hoặc bạn muốn nâng cấp laptop và đổi linh kiện bù tiền thì chúng tôi vẫn có. Đừng ngại hãy nhất máy và gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá cụ thể nhất.

Cam kết với khách hàng, chúng tôi là đơn vị thu mua và thanh lý máy tính, laptop giá cạnh tranh nhất ở Quy Nhơn Bình Định. Chúng tôi tự tin báo giá cho khách hàng và thu gôm tận nơi nếu có số lượng lớn.

thu mua laptop cũ quy nhơn
thu mua laptop cũ quy nhơn

Tại sao chọn dịch vụ thu mua laptop tại Vi Tính Lê Gia

Tại vì Vi Tính Lê Gia là đơn vị thu mua laptop cũ uy tín tại Quy Nhơn.

Vi Tính Lê Gia là đơn vị mua bán laptop xách tay cũ đã qua sử dụng, đã hoạt động rất lâu trong ngành mua bán laptop. Các bạn đến với chúng tôi sẽ nhận được nhiều dịch vụ như:

Laptop của bạn đã sử dụng rất lâu, và cấu hình rất thấp không còn đáp ứng được như cầu làm việc của bạn. Nên bạn tìm đến chúng tôi để bán được máy của bạn với mức giá cao. Trong đó bạn có thể chọn mua cho mình một chiếc laptop đời mới ở tại trung tâm Vi Tính Lê Gia. Chúng tôi chuyên cung cấp laptop xách tay với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và bạn cũng mua được một chiếc laptop và bạn mong muốn.

Tại trung tâm Vi Tính Lê Gia có trưng bày rất nhiều mẫu mã laptop và nhiều mức giá đa dạng cho các bạn lựa chọn, các bạn mua laptop của chúng tôi sẽ được nhiều khuyến mãi như tặng balo, chuột, chế độ bảo hành hậu mãi.

thu mua thanh lý laptop gia cao ở tp quy nhơn
thu muathanh lý laptop giá cao ở tp quy nhơn

Quy trình thu mua laptop cũ tại Tp Quy Nhơn như thế nào?

Quy trình thu mua laptop cũ diễn ra nhanh chóng, đảm bảo không làm khách hàng thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các quy trình như sau:

Laptop Cũ Giá Rẻ

Khách hàng muốn thu mua tại nhà

 1. Khách hàng hãy gọi điện trực tiếp đến số hotline: 0938 624 628 của cửa hàng Vi Tính Lê Gia. Để báo thu mua laptop, nhân viên sẽ tư vấn và kiểm tra thông tin đời máy cấu hình và trình trạng của máy.
 2. Sau khi nhận đầy đủ những thông tin trên. Chúng tôi sẽ tiến hành định giá sản phẩm và báo giá trực tiếp cho khách hàng.
 3. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá của cửa hàng đưa ra. Thì chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi và kiểm tra lại một lần nữa để xác định đúng mẫu mã và trình trạng máy như khách hàng bào.
 4. Sau khi kiểm tra và giống như trình trạng máy và mã máy thì chúng tôi sẽ làm thủ tục thanh toán cho khách hàng ngay lập tức.

Đối với những khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để bán máy

 1. Bạn đem laptop đến trung tâm Vi Tính Le Gia địa chỉ ở bên dưới cùng của web.
 2. Những kỹ thuật viên sẽ nhận máy và tiến hành kiểm tra tổng thể của máy. Để xác định trình trạng máy và đời máy, để đưa ra mức giá hợp lý nhất.
 3. Nếu bạn đã đồng ý mức giá của kỹ thuật đưa ra thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán tiền cho các bạn ngay lập tực.
 4. Trường hợp các bạn muốn đổi những đời máy dòng cao hơn. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và chọn đúng mẫu laptop mà bạn cần để sử dụng, và trừ tiền đổi bù máy khách. Cửa hàng của chúng tôi có dịch vụ trả góp laptop, bạn có thể chọn dịch vụ góp với lại suất thấp tại cửa hàng. Sau khi hoàn tất nhân viên sẽ cài đặt phần mềm máy và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng máy tốt hơn.

Những lợi ích khi chọn dịch vụ của Vi Tính Lê Gia

Không chỉ thu mua laptop cũ tại Quy Nhơn. Mà chúng tôi còn kinh doanh mua bán laptop xách tay giá rẻ, uy tín nhất. Luôn luôn cải thiện dịch vụ và chất lượng của mình.

 • Với đội ngủ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hiểu biết nhiều về từng mẫu mã laptop, nên dễ tư vấn cho khách hàng hơn.
 • Kỹ thuật viên luôn trung thực và báo những lõi trình trạng đúng của máy. Đảm bảo mình bạch và rõ ràng.
 • Trước khi chúng tôi nhận và mua máy khách hàng. Thì không quên hỗ trợ coppy dữ liệu lại cho khách hàng. Để tiện cho việc chúng tôi xóa tất cả những dữ liệu cũ của máy đi. Nhằm bảo vệ những dữ liệu bảo mật của khách hàng.
 • Cửa hàng chúng tôi có rất nhiều mẫu mã laptop. Đa dạng về cấu hình để tiện cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn tốt nhât.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua macbook giá cao. Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn cụ thể nhất.

 

 

Trả lời

Zalo